Vé máy bay Biên Hòa giá rẻ

CÔNG TY ÁNH SÁNG ĐỒNG NAI

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại tỉnh Đống Nai, TP. Biên Hòa

Bảng giá khuyến mại như sau : 

MUA VÉ CHIỀU ĐI, MIỄN PHÍ CHIỀU VỀ

Nhân dịp khai trương bán đường bay Tp Hồ Chí Minh- Huế và ngược lại, Jetstar Pacific hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt. “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”
Chương trình bắt đầu từ 14:00 Thứ 6, ngày 20/06/2014 đến 23:59, Thứ 2 ngày 23/06/2014. Hãy nhanh tay mua ngay giá rẻ trước khi vé được bán hết.

Tp. Hồ Chí Minh < – > Huế Từ 09/09/14 đến 23/10/14 550.000 đồng
Đặc biệt : Miễn phí chiều về !
Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí. Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí. Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific được áp dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>